Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hoạt động Nghĩa tình biên giới, hải đảo tại Đồn Biên phòng Nhâm, huyện A Lưới
06/03/2017

Chiều ngày 02/3/2017, trong khuôn khổ các hoạt động tháng Thanh niên năm 2017, tại đồn biên phòng xã Nhâm, huyện A Lưới,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Trung tâm CNTT tỉnh và Đoàn cơ sở Chi nhánh Viettel Thừa Thiên Huế đã tổ chức hoạt động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”.

 

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ các đơn vị nhằm chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 – 03/3/2017) và 28 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2017); thiết thực hướng đến các hoạt động Nghĩa tình biên giới, hải đảo; Tuyên truyền về Chủ quyền an ninh biên giới, hải đảo và giúp đỡ đồng bào vùng biên giới, tiếp tục phát huy hoạt động truyền thống hàng năm giữa các cơ sở Đoàn. 

Nhân dịp này, đại diện các đơn vị đã gửi tặng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nhâm các vật dụng cần thiết cho cán bộ, chiến sỹ và 01 máy in vi tính, đây là tấm lòng của tuổi trẻ các đơn vị hướng về các chiến sỹ đang cầm chắc tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nhâm, huyện A Lưới. 

Một số hình ảnh về hoạt động:

Đ/c Đặng Xuân Tuấn Long - Bí thư Đoàn CS Sở TT&TT cùng đại diện các đơn vị tặng quà cho Đồn Biên phòng Nhâm.

Đoàn viên các đơn vị giao lưu, nói chuyện, thăm hỏi các chiến sĩ Đồn biên phòng Nhâm

Đoàn viên các đơn vị chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Đồn biên phòng Nhâm

Đoàn công tác của các đơn vị.

 

Tuấn Long
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.086.418
Hiện tại 3.570 khách