Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn cơ sở Sở TT&TT tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017
20/03/2017
Đ/c Bùi Hoàng Minh - ĐUV phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Chiều ngày 17/3/2017, tại Hội trường Trung tâm CTNN&TT, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt cho toàn đoàn viên Đoàn cơ sở. Đến tham dự, có đồng chí Bùi Hoàng Minh – Đảng ủy viên; đồng chí Đặng Xuân Tuấn Long – Bí thư Đoàn cơ sở cùng toàn thể đoàn viên.

Buổi sinh hoạt Đoàn viên.

Tại buổi sinh hoạt, BCH Đoàn cơ sở đã công bố Quyết định chuẩn y Ủy viên BCH Đoàn cơ sở, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017 – 2022; Thông qua Quy chế phân công hoạt động của BCH Đoàn cơ sở và BCH các Chi đoàn trực thuộc; Thông qua Kế hoạch công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ  2017 -2022, Kế hoạch công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2017. Ngoài ra, BCH Đoàn cơ sở đã dự thảo các Quy chế hoạt động từng lĩnh vực của Đoàn (Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Thông tin; Quy chế hoạt động các Đội Thể thao và Quy chế hoạt động của các Đội Văn hóa Văn nghệ) để lấy ý kiến đóng góp của đoàn viên sớm hoàn thiện ban hành phục vụ các hoạt động của Đoàn TN sở trong nhiệm kỳ mới. Cũng tại buổi sinh hoạt này, các đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho các văn bản, kế hoạch của Đoàn sắp đến.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Hoàng Minh đã ghi nhận một số hoạt động đã triển khai của BCH Đoàn CS của nhiệm kỳ mới và động viên cần cố gắng phát huy hơn nữa trong các hoạt động sắp đến.

Thông qua buổi sinh hoạt này, BCH Đoàn cơ sở và đồng chí Mai Thành Trung – Phó Bí thư Đoàn CS nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã vinh dự được Tỉnh Đoàn trao tặng bằng khen cho các hoạt động phong trào đoàn xuất sắc năm 2016.

Kết thúc buổi sinh hoạt, BCH Đoàn CS đã phát động buổi lao động vệ sinh làm sạch, đẹp khuôn viên cơ quan.

BCH Đoàn cơ sở lấy ý kiến Đoàn viên Dự thảo các Kế hoạch, Quy chế hoạt động của Đoàn TN Sở TT&TT nhiệm kỳ 2017 - 2022:

Tập thể Đoàn cơ sở và đồng chí Mai Thành Trung đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn:

Tổ chức lao động vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp trong phạm vi đơn vị:

 

BCH Đoàn CS Sở TT&TT
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.060.639
Hiện tại 5.811 khách