Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BCH Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt Đoàn viên năm 2018
06/02/2018
Trao Bằng khen Tỉnh đoàn cho Đoàn viên Xuất sắc

Chiều ngày 05/02/2018, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã tổ chức buổi sinh hoạt đoàn viên đầu năm 2018. Đồng chí Đặng Xuân Tuấn Long – Bí thư Đoàn cơ sở chủ trì buổi sinh hoạt.

 

Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Hoàng Minh – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Giám đốc Trung tâm CNTT&TT – Sở TT&TT. Cùng toàn thể gần 40 đoàn viên thanh niên của Sở TT&TT.

Hội nghị đã báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và dự thảo kế hoạch triển khai hoạt động năm 2018 để đoàn viên thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện bổ sung bản vào kế hoạch hoạt động. Sau khi các ý kiến của đoàn viên thảo luận, đóng góp cho bản kế hoạch năm 2018 và công tác điều hành các hoạt động của tập thể Ban Chấp hành đoàn cơ sở và Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc. Đồng chí Đặng Xuân Tuấn Long – Bí thư Đoàn cơ sở thay mặt BCH tiếp thu các ý kiến đóng góp để nghiên cứu, bổ sung vào bản kế hoạch hoạt động năm 2018 và giải đáp một số thắc mắc của đoàn viên trong quá trình tổ chức các hoạt động trong năm 2017.

Đồng chí Bùi Hoàng Minh - Đảng ủy viên đã phát biểu chỉ đạo thêm một số công tác xây dựng phong trào đoàn như: tăng cường công tác học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp bằng nhiều hình thức (website theo gương Bác ...); Định hướng năm 2018 kết nghĩa với Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh; Tham mưu Đoàn Khối tổ chức Hội thị Ứng dụng CNTT trong Khối CCQ tỉnh; Tổ chức hoạt động dã ngoại chó đoàn viên thanh niên; Tổ chức các hoạt động từ thiện huy động nguồn lực toàn Sở; Tăng cường công tác khen thưởng kịp thời, đột xuất cho đoàn viên đạt thành tích xuất sắc ...

Với thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, các đồng chí đoàn viên đã được các cấp khen thưởng như:

- Cấp Tỉnh Đoàn: Đ/c Nguyễn Hữu Định – Đoàn viên Trung tâm TTDLĐT

- Cấp Đoàn khối:

+ Tập thể: Đoàn cơ sở Sở TT&TT; Chi đoàn Trung tâm CNTT&TT và Chi đoàn Trung tâm TTDLĐT - Đoàn cơ sở Sở TT&TT.

+ Cá nhân: Đ/c Lê Sĩ Tuấn và Đ/c Nguyễn Thị Quyên – Đoàn viên Chi đoàn CQ Sở; Đ/c Hàn Tiểu Oanh, Đ/c Lê Thị Minh Trang và Đ/c Trịnh Quang Nhật Bình - Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm CNTT&TT.

- Cấp Đoàn cơ sở: Đ/c Trần Phước Phú và Đ/c Lê Thị Nhật Thịnh - Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm CNTT&TT; Đ/c Lê Trần Quang Huy -  Chi đoàn Trung tâm TTDLĐT.

Trao Bằng khen và Giấy khen cho các Tập thể, các nhân:

Trao Bằng khen Tỉnh đoàn cho cá nhân 

Trao Giấy khen Đoàn khối cho tập thể, cá nhân .

Trao Giấy khen Đoàn cơ sở cho cá nhân.

BCH Đoàn cơ sở Sở TT&TT
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.139.416
Hiện tại 382 khách