Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bế mạc Giải bóng đá Truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VI - năm 2018
03/10/2018
Đội Viettel nhận Vô địch năm 2018

Sau 01 tuần thi đấu kịch tính, quyết liệt, chiều 29/9 tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương, Tp Huế đã diễn ra các trận đấu tranh hạng Ba và Chung kết, ngay sau đó, tại tiền sảnh Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Giải bóng đá truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng lần thứ VI - năm 2018.

Đội Viettel nhận Vô địch

Giải bóng đá truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng lần thứ VI - năm 2018, diễn ra từ ngày 22/9 – 29/9/2018 với sự tham gia của 07 đội bóng nam, đến từ các đơn vị thuộc Ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh Thừa Thiên Huế: Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông tỉnh, Viettel, Liên quân: Kinh doanh - Kỹ thuật Mobifone, Bưu điện tỉnh, Bưu chính Viettel, VTVCab. Sau 07 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với Cúp  Vô địch thuộc về đội bóng Viettel Thừa Thiên Huế, Á quân: Liên quân: Kinh doanh - Kỹ thuật Mobifone Thừa Thiên Huế , Giải Ba thuộc về đội bóng Bưu điện tỉnh, đội bóng Bưu chính Viettel đạt giải Phong cách. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ lê Quang Trung - số 8, đội Mobifone; giải Thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Nguyễn Đình Thành - số 1, đội Viettel.

Qua các mùa giải, theo đánh giá của các lãnh đội, VĐV các đội bóng, công tác chuyên môn và chất lượng các trận đấu ngày càng tốt hơn rất nhiều so với các mùa giải trước năm. Thời tiết năm nay vừa chuẩn bị chuyển sang thu, rất ủng hộ cho các trận đấu diễn ra trong thời tiết mát mẻ, hòa chung với tinh thần thể thao đẹp, cao thượng và sự cổ vũ động viên nhiệt tình từ các cổ động viên của các đội bóng, các cầu thủ đã cống hiến những trận đấu hết sức kịch tính, có những trận đấu bàn thắng được ghi ở những giây cuối cùng của trận đấu. Có những trận tỉ số được rượt đuổi, lội ngược dòng đầy kịch tính. Những điều đó đã làm nên sự thành công của giải bóng đá truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông mở rộng lần thứ VI - năm 2018 năm nay.

Một số hình ảnh trận chung kết và lễ trao giải:

Đội Á quân Liên quân: KD - KT Mobifone

Đội Hạng Ba Bưu điện tỉnh (VNPost)

Giải Phong cách đội Bưu chính Viettel (Viettel Post)

Tuấn Long
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.642.019
Hiện tại 884 khách