Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sôi nổi hoạt động "Ấm áp mùa xuân" của Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày cập nhật 16/12/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, sáng ngày 14/12/2019, Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm CNTT tỉnh, phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh, Sở Tài chính, huyện Đoàn Quảng Điền, tổ chức hoạt động tuyên truyền, đồng thời trao các phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi tại trường THPT Tố Hữu, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền. Tham dự hoạt động lần này, có sự tham gia của đ/c Đặng Xuân Tuấn Long, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, đ/c Đoàn Minh Cường, Bí thư chi đoàn Sở Tài chính; đ/c Nguyễn Hữu Thành Nam, Phó Bí thư chi đoàn Trung tâm CNTT tỉnh, đ/c Nguyễn Quang Huy, Bí thư phòng ANKT Công an tỉnh; Đ/c Nguyễn Hữu Đức - Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn Quảng Điền; Đ/c Hoàng Văn Thông - Hiệu trưởng nhà trường , hơn 150 em học sinh của Trường THPT Tố Hữu và đông đảo các bạn đoàn viên của các chi đoàn phối hợp.

Hiện nay vấn nạn ma túy, nhất là trong học đường, hoạt động mua bán người, tình trạng tội phạm lừa đảo qua mạng đang là một trong những vấn đề hết sức nan giải của xã hội, hiện đang diễn ra ngày càng phổ biến ở nhiều nơi, số vụ việc diễn ra hết sức nghiêm trọng, gây hậu quả nghiêm trọng có chiều hướng tăng cao, tình trạng xúc phạm danh dự, nhân phẩm và tính mạng của con người xảy ra hàng ngày chủ yếu đối với phụ nữ và trẻ em. Chính những điều đó làm cho xã hội ngày càng phức tạp nguy cơ tác động xấu đến môi trường giáo dục của thế hệ trẻ, ảnh hưởng đến cộng đồng, trật tự xã hội và gây tan vỡ, suy giảm sự bền vững của gia đình Việt Nam. Trên tinh thần đó, hoạt động của các tổ chức đoàn thể lần này nhằm: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm mua bán người, phòng chống tội phạm ma túy, tội phạm lừa đảo qua môi trường mạng nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của các em học sinh về loại tội phạm nguy hiểm này. Thông qua các hoạt động tuyên truyền vận động và phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành, các đoàn thể và toàn xã hội trong việc tham gia phòng, chống tội phạm mua bán người, phòng chống tội phạm ma túy, tội phạm trên môi trường mạng.

Kết thúc hoạt động, đại diện của các đoàn tham gia cũng đã trao 40 xuất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi tại trường Tố Hữu, mỗi xuất quà trị giá 200.000 ngàn đồng.
 
Một số hình ảnh của hoạt động:
 
 
 
 
 
 
 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.515.914
Hiện tại 55 khách