Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông được tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
Ngày cập nhật 01/06/2020
Toàn cảnh Lễ tuyên dương đoàn viên

Sáng ngày 30/5/2020 tại Hội trường Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – Lần thứ I, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự được tuyên dương ở cả 2 hạng mục Tập thể và Cá nhân Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – Lần thứ I, giai đoạn 2019 - 2020.

 

Đối với tập thể, Chi đoàn Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh đã triển khai tích cực các hoạt động tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên và nhân dân, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì đàn em thân yêu; duy trì thường xuyên hoạt động “Chủ nhật xanh”; các hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19... Lồng ghép công tác chuyên môn trong các hoạt động tình nguyện như: tuyên truyền các Dịch vụ công trực tuyến, các dịch vụ Phản ánh hiện trường, Sim rác – tin nhắn rác ..... Bằng khen của Tỉnh đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Đối với cá nhân, đồng chí Hoàng Mạnh Tuấn - Ủy viên BCH Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, đã tích cực đề xuất và tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội do Đoàn Sở, Đoàn Khối tổ chức và Cụm thi đua tổ chức. Đề tài sáng kiến: “Nâng cao chất lượng số hóa biểu mẫu điện tử E -Form cho các ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế” được công nhận sáng kiến cấp Trung tâm năm 2019; Giấy khen của lãnh đạo Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019; Giấy khen Đoàn khối đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

 

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.516.121
Hiện tại 141 khách