Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hoạt động tình nguyện hè tại Trường Mầm non Thượng Quảng - Nam Đông
Ngày cập nhật 22/06/2020

Ngày, 20/6/2020, Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Huyện đoàn Nam Đông, Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn PA04 – Công an tỉnh và Nhóm “Những Người Bạn” của công ty Wood & Works đã tổ chức Chương trình Chủ Nhật Xanh tại trường Mầm non xã Thượng Quảng – huyện Nam Đông.

 

 

Trong ngày 20/6, các đoàn viên thanh niên đã triển khai dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây xanh, bụi rậm, xây bồn hoa mới, trồng hoa trong khuôn viên trường mầm non; Nhóm “Những Người Bạn” phụ trách việc xây dựng sân chơi, bảng tên trường cho các cháu trong 02 ngày (20/6 – 21/6/2020).

Đây là Chương trình “Đến trường em nhé 3” hướng đến các địa điểm trường tiểu học, mầm non khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh mà Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã nắm bắt được tinh thần, lòng hảo tâm của Nhóm để kêu gọi được sự hỗ trợ của Nhóm “Những Người Bạn” do công ty Wood & Works chủ trì tài trợ hoàn toàn kinh phí hướng đến những điểm khó khăn. Chương trình “Đến trường em nhé 1” được tổ chức tại trường tiểu học xã Hương Lâm – huyện A Lưới, Chương trình “Đến trường em nhé 2” được tổ chức tại trường tiểu học xã Quảng Thái – huyện Quảng Điền.

Một số hình ảnh của Chương trình:

 

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.515.562
Hiện tại 3.968 khách