Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ kết nạp Đảng viên mới
08/09/2020

Thực hiện Quyết định số 64-QĐ/ĐU ngày 26/8/2020 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về kết nạp đảng viên; Chiều ngày 29/4/2020, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Lê Thị Kim Quy vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hiển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí đại diện Chi bộ 1 và Chi bộ 3 cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2. Chương trình Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng.

 

Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Lê Thị Kim Quy. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Lê Thị Kim Quy hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức và mong đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Lê Thị Kim Quy đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Nguyễn Huy Hiển chúc mừng khi Chi bộ có thêm Đảng viên mới. Lễ kết nạp đồng chí Kim Quy vừa là niềm tự hào, vừa thể hiện trách nhiệm của Đảng ủy và của Chi bộ trong thời gian vừa qua. Đồng chí Nguyễn Huy Hiển mong muốn trong thời gian thử thách đồng chí Kim Quy cần nắm vững 4 nhiệm vụ của người Đảng viên để hoàn thiện phấn đấu trưởng thành. Tiếp tục phấn đầu ở những cấp độ cao hơn trong các phong trào, nhiệm vụ nhất là lĩnh vực CNTT, chuyển đổi số, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên dự bị, để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ.


Một số hình ảnh của Lễ Kết nạp quần chúng Trần Lê Thị Kim Quy:

       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.525.414
Hiện tại 1.669 khách