Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Chi đoàn Cơ quan Sở - Sở Thông tin và Truyền thông khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2024
19/02/2022

Chiều ngày 18/02/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Sở - Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Thu - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 1, Chánh văn phòng Sở và các đồng chí trong BCH Đảng ủy Sở; các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, BCH Chi đoàn IOC cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn cơ quan Sở.

 

Đại hội đã được xem clip báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ qua, việc lãnh đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Khóa III Chi đoàn Cơ quan Sở có nhiều thuận lợi, song không ít khó khăn và thách thức. Tổ chức bộ máy Chi đoàn nhiều biến động từ Ban chấp hành đến các đoàn viên cộng với đặc thù là một đơn vị quản lý nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực, khối lượng công tác chuyên môn nhiều. Tuy nhiên, tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông luôn thể hiện tính xung kích, sáng tạo trên các lĩnh vực công tác và học tập, tham gia hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh nhà. Vị thế Chi đoàn ngày càng được khẳng định tại cơ quan, đơn vị.

Trong năm 2021, Chi đoàn cơ quan Sở vinh dự có đ/c Lê Sĩ Tuấn đã đạt được giải nhì tuần thứ bảy Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”. 100% đoàn viên đã được tham gia học tập đầy đủ các chuyên đề về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Đoàn cơ sở đã xây dựng và duy trì ổn định Website “Theo gương Bác”, là địa chỉ để đoàn viên truy cập, tìm hiểu các thông tin về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi đoàn đã phối hợp tổ chức, cử đoàn viên tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa, qua đó đoàn viên đã được học tập và tiếp thu về truyền thống của Đảng, của Đoàn, lịch sử quê hương, đất nước, giáo dục đoàn viên về truyền thống uống nước nhớ nguồn, truyền thống cách mạng và công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, như: Dâng hoa và báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh; Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế; Tham quan khu di tích Chín Hầm, các địa danh cách mạnh tại Quảng Bình,; Tổ chức thăm hỏi tặng quà Bà mẹ Việt nam anh hùng, các gia đình chính sách trong dịp 27/7; Phối hợp với Hội Cựu chiến binh Sở tổ chức Tọa đàm ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 22/12 và lịch sử hào hùng của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam; Tham dự Hội trại do Đoàn khối tổ chức

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Dương Thị Thu - Bí thư Chi bộ 1 và đ/c Hồ Văn Trọng - Phó Bí thư Đoản cơ sở đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn cơ quan Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BCH Đoàn cơ sở, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của toàn cơ quan.

Đại hội đã bầu trực tiếp chức danh Bí thư và Ban chấp hành của Chi đoàn cơ quan Sở khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí:

1.      Đ/c Nguyễn Thị Bảo Chi (Bí thư);

2.      Đ/c Hoàng Mạnh Tuấn ;

3.      Đ/c Trần Ngọc Anh Uyên;

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

Sĩ Tuấn
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.542.611
Hiện tại 612 khách