Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Cho em hỏi hệ thống phòng chống bão lụt của Huế về mạng lưới viễn thông là như thế nào ạ? Em chưa hiểu về vấn đề này lắm ! Xin A/C giải đáp thắc mắc giúp em ạ ! Chân thành cảm ơn....
Người gửi: Đặng Long Hưng - Huế (Ngày gửi: 11/06/2014)
Đáp:

Kính gửi bạn Hưng !

Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Từ lâu, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xây dựng được hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến điện phục vụ PCBL&TKCN trong mùa mưa bão với sự tham gia của các cơ quan quản lý, sử dụng thiết bị tần số trong ngành thông tin truyền thông như: Sở TT&TT; Công an, Kiểm lâm, Điện lực, Tỉnh đội .... và các doanh nghiệp viễn thông. Hệ thống này nhằm phục vụ cho công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh và các địa phương có các điểm xung yếu như: sạt lỡ đất, sóng thần ... liên lạc, báo cáo tình hình khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, tại các hồ đập, thủy điện đều được trang bị hệ thống máy liên lạc vô tuyến điện và hàng năm đều được Sở TT&TT kiểm tra định kì việc duy tu, bão dưỡng. Qua đó, hình thành hệ thống mạng thông tin liên lạc phục vụ công tác PCBL&TKCN. Các mạng thông tin di động, cố định trên địa bàn cũng đóng vai trò rất quan trọng khi có sự cố xảy ra thì đều được tỉnh huy động phục vụ cho công tác PCBL&TKCN.

- Viễn thông Thừa Thiên Huế từ lâu cũng có đầu tư riêng một mạng vô tuyến điện để phục vụ cho công tác PCBL trong toàn đơn vị.

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.868.444
Truy cập hiện tại 2.733 khách