Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bế giảng khóa đào tạo “Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án và Xử lý bảng tính nâng cao – Lớp 01”.
Ngày cập nhật 19/09/2016

Sáng ngày 16/09/2016, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án và Xử lý bảng tính nâng cao – Lớp 01” dành cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2016.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Dương Thị Thu – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính – Sở TT&TT; đồng chí Hồ Văn An –  Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng tất cả các học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Phan Lương nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của chương trình học, đồng chí nhấn mạnh sang năm sẽ mở thêm những lớp tương tự để phục vụ cho việc tính toán và xử lý các dữ liệu giúp cho toàn bộ cán bộ công chức viên chức trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới được thuận lợi hơn. Các học viên sau khi được đào tạo nên cố gắng cũng cố kiến thức và tìm tòi, học hỏi để trau dồi kiến thức.

Khóa học “Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án và Xử lý bảng tính nâng cao” diễn ra từ ngày 12/09/2016 đến ngày 16/09/2016 cho 52 học viên, nhằm nâng cao kỹ năng về Sử dụng phần mềm và Xử lý bảng tính. 

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.756 khách