Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Phát động cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 47
Ngày cập nhật 30/10/2017

Sáng 30/10, tại trường THCS Phạm Văn Đồng, Sở Thông tin vàTruyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bưu điện tỉnh phối hợp tổ chức phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 (2018) và trao giải cuộc thi viết thư quốc tế cho học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế đạt giải tại cuộc thi UPU 46.

Đến dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch Tỉnh, đồng chí Nguyễn Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Đức Hùng- Phó Giám đốc Sở TT và TT; đồng chí Phạm Hồng Hải - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường THCS,THPT cùng các em thiếu nhi đại diện cho các bạn thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh.

Cuộc thi viết thư UPU là cuộc thi viết thư dành cho các em tất cả thiếu nhi, học sinh trên toàn thế giới từ 15 tuổi trở xuống bắt đầu từ năm 1971 với mục đích phát triển khả năng viết văn của thiếu nhi, làm phong phú thêm sự tinh tế trong tư duy và góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc. Cuộc thi cũng là dịp để các em thiếu nhi hiểu biết về ngành Bưu chính, vai trò của Bưu chính cũng như việc sử dụng các dịch vụ Bưu chính trong đời sống xã hội.

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm nay có chủ đề: "Hãy tưởng tượng em là một bức thư có khả năng du hành vượt thời gian, khi đó thông điệp nào em muốn truyền tải tới người đọc".

Tại lễ phát động cuộc thi, đại diện Lãnh đạo các đơn vị phối hợp đã trao các giải thưởng và hoa cho các tập thể và các em đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Quốc tế UPU lần thứ 46. Các giải cấp tỉnh gồm: 3 giải nhất, 8 giải nhì, 11 giải ba, 24 giải Khuyến khích, 05 giải tập thể cho các trường có số bài dự thi cao nhất, đạt chất lượng tốt nhất và thực hiện đúng thể lệ cho các Trường: THCS Đặng Văn Ngữ, THCS Tố Hữu, THCS Trần Cao Vân,THPT Phong Điền và THPT Phan Đăng Lưu. 

Phòng Bưu chính
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.669 khách