Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị Giao ban Khối Viễn thông Quý I – năm 2018
Ngày cập nhật 18/04/2018
Đ/c Lê Sỹ Minh - Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.

Ngày 17/4/2018, tại Hội trường VNPT Thừa Thiên Huế, Sở Thông tin và Truyền thông  đã tổ chức hội nghị giao ban khối viễn thông quý I - năm 2018 nhằm đánh giá hoạt động trong quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Minh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Ngọc Hoài Quang – Phó GĐ công ty Điện lực; đại diện lãnh đạo phòng An ninh Kinh tế (PA81) – Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp viễn thông, truyền hình cáp trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Đức Hùng - P.Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị.

Trong quý 1 – năm 2018, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã cơ bản hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác đề ra. Công tác quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục được đẩy mạnh, có vị trí và tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động. 

Về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ: Thúc đẩy triển khai dự án ngầm hóa của Viettel đúng thời gian và tiến độ; Tiếp tục thực hiện việc cải tạo trạm BTS đúng theo tiến độ của Kế hoạch số 110/KH-UBND; Triển khai kế hoạch phát triển các trạm BTS phù hợp với quy hoạch và quy định về cấp phép trên địa bàn; Khẩn trương bổ sung giấy phép xây dựng các trạm BTS; Triển khai việc Quản lý thuê bao di động trả trước trên địa bàn theo Nghị định số 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ; Tiếp tục triển khai các nhiệm vụ liên quan đến quản lý internet và trò chơi điện tử trên mạng; Tổ chức lấy ý kiến dự thảo điều chỉnh Quy hoạch hạ tầng Kỹ thuật Viễn thông thụ động đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030; Đẩy nhanh tiến độ xác nhận khối lượng VTCI với các doanh nghiệp viễn thông; Các doanh nghiệp báo cáo phương án cải tạo, chỉnh trang cáp – dây thuê bao viễn thông, truyền hình năm 2018; Triển khai phân cấp phần mềm quản lý đại lý Internet cho các huyện; Tiếp tục triển khai kế hoạch Đề án Số hóa trên địa bàn tỉnh.

 Hội nghị đã dành nhiều thời gian để nghe các doanh viễn thông trao đổi, chia sẻ xung quanh các vấn đề khó khăn trong việc thực hiện các công việc sắp tới  và góp ý một số giải pháp để hoàn thành những nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp Viễn thông cho sự phát triển của ngành thông tin truyền thông nói riêng và cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói chung. Đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn và ghi nhận những ý kiến góp ý mà các doanh nghiệp kiến nghị. Với chức năng quản lý nhà nước về Viễn thông, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Hội nghị

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.993.933
Truy cập hiện tại 233 khách