Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị giao ban báo chí tháng 4/2018
Ngày cập nhật 19/04/2018
Đ.C Bùi Thanh Hà, phát biểu tại Hội nghị

Sáng ngày 18/4/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 4/2018, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn - UVTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban và đồng chí Phùng Văn Vinh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  đồng chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, đông chí Phùng Văn Vinh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin một số kết quả nổi bật trong công tác báo chí tháng 3/2018. Theo đó, các cơ quan báo chí đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động báo chí, bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để thông tin nhanh, đầy đủ, toàn diện về mọi diễn biến của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh. Báo chí tuyên truyền, ủng hộ các chính sách quan trọng góp phần cổ vũ chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời đáp ứng tốt quyền được thông tin của nhân dân.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Nhật Quang - TUV, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã triển khai các nội dung Kế hoạch tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm Vàng) lần thứ III năm 2018; đồng chí Cao Chí Hải - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thông tin về một số nội dung nổi bật của Festival Huế 2018 sắp diễn ra.

Hội nghị đã lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của đại diện phóng viên các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn xung quanh vấn đề thực hiện quy chế phát ngôn của các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo các sở, ban, ngành cùng cố gắng, hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn trong công tác báo chí để tạo sự đồng thuận giữa các cơ quan Nhà nước và các cơ quan, phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn, bên cạnh đó, đồng chí đề nghị phóng viên khi tác nghiệp phải đảm bảo theo qui định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tập trung tuyên truyền các hoạt động Festival Huế 2018 diễn ra từ ngày 27/4 đến 02/5/2018.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 173 khách