Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
UBND tỉnh luôn đồng hành và bảo vệ nhà báo khi tác nghiệp
Ngày cập nhật 11/05/2018

Đó là khẳng định của đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tại buổi họp báo thường kỳ được tổ chức chiều ngày 10 tháng 2 năm 2018.

Đại diện các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã được thông tin về tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm các tháng tiếp theo; công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII – 2018.

Tại buổi họp báo, nhiều vấn đề về các khu tái định cư tại xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc), tình hình tai nạn giao thông 04 tháng đầu năm, các vấn đề liên quan đến khai thác khoáng sản và triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh đã được phóng viên đặt câu hỏi và nhận được trả lời chính thức từ các Sở, Ngành của UBND tỉnh. Đề cập đến tình trạng gần đây nhiều phóng viên bị đe dọa khi tác nghiệp hợp pháp, lãnh đạo UBND tỉnh cho biết sẽ chỉ đạo Công an tỉnh phối hợp với các ngành điều tra làm rõ các hành vi trên và thông tin đến phóng viên, đồng thời khẳng định lãnh đạo UBND tỉnh luôn đồng hành và có biện pháp bảo vệ nhà báo khi tác nghiệp hợp pháp trên địa bàn tỉnh.

Hữu Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.731 khách