Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tạp chí Sông Hương kỷ niệm 35 năm thành lập
Ngày cập nhật 11/06/2018
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Tạp chí Sông Hương

Sáng ngày 8/6, Tạp chí Sông Hương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày ra số đầu tiên (6/1983 - 6/2018). Đến dự có các đồng chí: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong suốt chặng đường 35 năm kể từ ngày ra số đầu tiên, Tạp chí Sông Hương đã tạo dấu ấn đậm nét trong lòng bạn đọc và nhiều người cầm bút, trở thành một tờ Tạp chí có uy tín hàng đầu, với nội dung và hình thức chất lượng. Các tác phẩm được Tạp chí đăng tải luôn chứa đựng những giá trị chất lượng nghệ thuật, phản ánh hiện thực khách quan song cũng đảm bảo sáng tạo giá trị mỹ học. Cùng với việc giới thiệu những nghiên cứu về các giá trị truyền thống văn hóa Huế, Tạp chí cũng giới thiệu những sáng tác giàu tính thể nghiệm và chuyển tải nội dung qua các bút pháp, phong cách sáng tác khác nhau...

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhân viên và cộng tác viên để cho Tạp chí Sông Hương không ngừng phát triển, trở thành dòng chảy cảm xúc đi vào lòng người với một vóc dáng tự tin, mang đậm sắc thái của văn hóa Huế.

Để giữ gìn bản sắc riêng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tạp chí Sông Hương cần nắm vững quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác báo chí trong tình hình mới để hoạt động đúng định hướng, đúng tôn chỉ mục đích, bảo đảm tính chính trị, tính tư tưởng, tính chính xác và tính khoa học; tiếp tục bám sát mục tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà để đăng tải những bài viết có tính thông tin kịp thời, phong phú, đa dạng và giới thiệu những tác phẩm văn hóa nghệ thuật có chiều sâu về văn hóa, mang tính tư tưởng cao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đội ngũ cán bộ và các phóng viên Tạp chí tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh để nâng cao đạo đức cách mạng và xây dựng bản lĩnh chính trị của người làm báo, làm văn nghệ ngang tầm với thời đại để xây dựng Tạp chí Sông Hương đẹp về hình thức, phong phú về nội dung và số lượng phát hành ngày càng tăng cao.

theo thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.699 khách