Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
19 tác phẩm đoạt giải báo chí Thừa Thiên Huế lần thứ XI-2018
Ngày cập nhật 20/06/2018

Chiều 19/6, Ban Tổ chức giải báo chí – Hội Nhà báo tỉnh tổ chức kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và tổng kết trao giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI-2018. Các ông: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

 

Năm nay, Hội đồng Giải Báo chí tỉnh thẩm định 48 tác phẩm; nội dung được phản ánh trên các tác phẩm dự thi có định hướng cụ thể; tùy từng đặc trưng thể loại và thể tài, các tác giả phát huy tối đa đặc trưng riêng của từng loại hình báo chí. Kết quả, qua vòng chung khảo, ban tổ chức đã chọn ra 19 giải cho các tác phẩm có chất lượng tốt, gồm: 1 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm và trao giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung biểu dương và chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải và mong đội ngũ những người làm báo trên địa bàn phấn đấu, sáng tạo để có những tác phẩm đỉnh cao, có thêm những tác phẩm ở thể loại phóng sự điều tra trong mùa giải tới.

Dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam tặng “Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí” cho 6 hội viên nhà báo; đồng thời kết nạp 12 hội viên mới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà (ngoài cùng bên phải) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung (ngoài cùng bên trái) chung vui cùng các tác giả đoạt giải

Theo Báo Thừa Thiên Huế online
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.994.374
Truy cập hiện tại 346 khách