Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông tại cơ sở
Ngày cập nhật 28/09/2018

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Nam Đông tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông trên địa bàn huyện Nam Đông. Đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Cùng tham dự có đồng chí Lê Nhữ Sửu, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Nam Đông và lãnh đạo UBND, cán bộ Văn hóa – Xã hội, cán bộ Đài Truyền thanh các xã, thị trấn và Trưởng thôn thuộc các xã trên địa bàn huyện Nam Đông.

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông tại cơ sở là một nội dung thuộc Dự án Truyền thông và giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2018 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong một ngày, các học viên sẽ được các báo cáo viên đến từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh trang bị các kỹ năng, phương pháp thông tin và truyền thông về tuyên truyền miệng tại cơ sở và kỹ năng tổ chức, sản xuất chương trình phát thanh, truyền thanh tại cơ sở.

Đ/c Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở TT&TT phát biểu khai mạc

Đ/c Trần Xuân Nguyện, Trưởng phòng Văn hóa - Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nội dung kỹ năng tuyên truyền miệng tại cơ sở

Mục tiêu của khóa tập huấn sẽ giúp lãnh đạo và cán bộ TT&TT thuộc các xã, thị trấn và Trưởng các thôn sẽ nắm bắt các phương pháp nhằm truyền đạt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến người dân, đồng thời giúp cán bộ Đài Truyền thanh cấp xã tiếp thu nhiều kiến thức để có một chương trình phát thanh tốt đến người dân.

 

 

 

Hữu Nguyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.067.352
Truy cập hiện tại 4.199 khách