Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Gặp mặt kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 02/10/2018
Đ.c Lê Sĩ Minh - GĐ Sở TT&TT ôn lại kỷ niệm sau 14 năm thành lập.

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế. Đến dự có đồng chí Lê Sĩ Minh, Giám đốc Sở TT&TT cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, toàn thể CBCC cơ quan Sở và Ban Giám đốc hai trung tâm thuộc Sở.

Tại buổi gặp mặt,  đồng chí Lê Sĩ Minh đã ôn lại quá trình thành lập Sở, ban đầu chỉ có 07 đồng chí được UBND tỉnh điều động từ VNPT qua nhận công tác cho đến nay, trải qua bao nhiêu khó khăn từ khi thành lập, cơ sở vật chất, trụ sở làm việc còn phải đi thuê mượn ... Đến nay, biên chế CBCCVC toàn Sở đã hơn 70 người, trụ sở làm việc khang trang.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Thị Vân - Chánh Thanh tra Sở, đã phát biểu cảm nghĩ về những kỷ niệm khó quên của những ngày đầu thành lập Sở; Đồng chí Đặng Xuân Tuấn Long - Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt cho gần 40 đoàn viên thanh niên Sở đã bày tỏ niềm tự hào về những thành quả đáng ghi nhận của thế hệ đi trước, tuổi trẻ Sở Thông tin và truyền thông sẽ nỗ lực công tác tốt để góp phần đưa Sở TT&TT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian đến.

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.066.714
Truy cập hiện tại 3.941 khách