Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính
Ngày cập nhật 12/10/2018
Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 11/10/2018, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn giám sát Hội đồng Nhân dân tỉnh đã làm việc với Sở TTTT về tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính. Thành phần đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh - Phó trưởng đoàn và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban thuộc HĐND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh; về phía Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng ban và đơn vị thuộc Sở.

Đ.c Nguyễn Xuân Sơn - Phó BT Đảng ủy, Phó GĐ Sở báo cáo tại buổi họp

Căn cứ theo Quyết định số 18/QĐ-HĐND, ngày 21/9/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh thành lập Đoàn giám sát và các nội dung tại Kế hoạch Giám sát chuyên đề về tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đại diện Ban Giám đốc báo cáo công tác và kết quả triển khai thực hiện CCHC tại đơn vị từ năm 2016 đến nay, Sở TTTT là một trong những đơn vị đi đầu trong thực hiện công tác cải cách hành chính, phần lớn các thủ tục của Sở đạt dịch vụ công mức 3, mức 4. Qua báo cáo, Đoàn giám sát đã xem xét, đánh giá tình hình triển khai, tổ chức thực hiện công tác CCHC của đơn vị cũng như đánh giá những kết quả mà đơn vị đã đạt được; bên cạnh những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, Đoàn cũng đã tìm hiểu xác định nguyên nhân, trách nhiệm của cá nhân, đơn vị trong công tác CCHC, xem xét các kiến nghị để có hướng đề xuất giải quyết.

Đoàn đã đặt ra các vấn đề, các giải pháp nhằm tăng cường trách nhiệm của ngành, đơn vị trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác CCHC trong thời gian tới.

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.803 khách