Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Vòng tay yêu thương”
Ngày cập nhật 19/10/2018
Trao giải cho các đội thi được giải khuyến khích

Chiều 18/10, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Vòng tay yêu thương” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

 

Hội thi thu hút hơn 120 thí sinh thuộc 42 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc. Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: cắm hoa và thuyết trình về ý tưởng tác phẩm. Tất cả các sản phẩm dự thi dù đạt giải hay không đều được ban tổ chức bán đấu giá nhằm gây quỹ hỗ trợ cho nữ cán bộ công chức, viên chức và lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; tạo sân chơi bổ ích để chị em có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng cắm hoa nghệ thuật, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Đội thi Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã đem Hội thi  tác phẩm “Bàn tay mẹ”  lấy hoa sen – quốc hoa của VN, loại hoa đặc trưng của Huế là chủ đề chính thể hiện trên chất liệu giấy thân thiện với môi trường. Hoa sen được ví với đất nước cắm trên hình ảnh đôi tay xương gầy của mẹ Việt Nam – nhằm truyền tải thông điệp “Mẹ - suối nguồn sự sống; Nơi đất nước được dựng xây và phát triển”.

Tác phẩm đã được Ban tổ chức trao giải khuyến khích và đấu giá gây quỹ từ thiện theo thể lệ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội thi của Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông:

Phần thi cắm hoa

Đội thi của CĐ Sở Thông tin và Truyền thông và tác phẩm “Bàn tay mẹ”

Phần thi thuyết trình

Trao giải cho các đơn vị tham gia hội thi

 

Anh Uyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.652 khách