Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tọa đàm và nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày cập nhật 19/10/2018
Ảnh tại buổi gặp mặt

Sáng 19/10, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tọa đàm và nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu là nữ cán bộ công nhân, viên chức, lao động  Sở Thông tin và Truyền thông đã cùng nhau ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử của dân tộc với các phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.

Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành của Sở Thông tin và Truyền thông, nữ CBCCVC của Sở đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn. Ở mọi lĩnh vực và vị trí công tác, các chị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ với công việc, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều chị được bố trí đảm nhận các vị trí lãnh đạo phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trung tâm, tham gia vào công tác quản lý, điều hành, ở vị trí nào các chị đều thể hiện vai trò xung kích, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm với công việc được giao, góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Sở.

Để đạt được những thành tích đó, nữ CBCC-VC Sở TT&TT luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, BGĐ Sở, như tạo điều kiện tối đa cho nữ CBCC-VC được học tập, tham gia các khóa tập huấn, đào tạo… nâng cao trình độ chuyên môn.  Các nữ đoàn viên thanh niên Sở TT&TT cũng đã thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công việc và trong các hoạt động đoàn thể như tham gia biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao, tham gia các hoạt động thiện nguyện về vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là tích cực tham gia các đợt hiến máu tình nguyện…

Tại buổi tọa đàm, chị em phụ nữ  đã nhận được lời chúc mừng nồng ấm và những bó hoa tươi thắm từ đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó giám đốc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Anh Uyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.695 khách