Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai giảng Khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018”.
Ngày cập nhật 25/10/2018
Đồng chí Nguyễn Huy Hiển - Phát biểu tại Lễ Khai giảng

Sáng ngày 23/10/2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức Khai giảng Khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018”. Đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự và phát biểu khai giảng khóa đào tạo. Cùng tham dự có đồng chí Đại tá Lê Văn Nguyên, Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy – Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và đồng chí Hồ Văn An – PGĐ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

 

Khóa đào tạo là một trong những nội dung được triển khai của  Kế hoạch phối hợp số 336/KHPH - STTTT-BCHBĐBP ngày 10/4/2018 giữa Sở Thông tin và Truyền thông và với Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh về nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển đảo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2018 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Huy Hiển - Phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại tá Lê Văn Nguyên tại Lễ khai giảng

Trong thời gian đào tạo các học viên sẽ được các giảng viên đến từ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trang bị các kỹ năng và phương pháp cần thiết với mục tiêu giúp cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh ứng dụng công nghệ thông tin một cách thành thạo góp phần nâng cao hiệu quả trong giải quyết công việc hàng ngày.

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 23/10 đến hết ngày 25/20/2018 với sự tham gia của 38 học viên là cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh.  

Một số hình ảnh của lớp đào tạo

 

 

 

 

Anh Uyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.805 khách