Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Chương trình Ấm áp Mùa Xuân năm 2019
Ngày cập nhật 07/01/2019

Sáng ngày 05/01/2019, tại trường Tiểu học Số 2 thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh, Đoàn cơ sở Viettel Thừa Thiên Huế, Đoàn cơ sở công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Chi đoàn PA04 – Công an tỉnh và Huyện đoàn Quảng Điền tổ chức Chương trình thiện nguyện với tên gọi “Ấm áp mùa xuân”năm 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Sở TT&TT cùng phối hợp với các đơn vị đoàn bạn tổ chức đầu năm khi tết đến xuân về, nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ các em thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương thêm một mùa đông ấm áp, mùa xuân đầy đủ hơn. Năm 2019, 05 đơn vị cơ sở đoàn tổ chức chương trình tại thị trấn Sịa (Quảng Điền) với sự phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2018 và “Xuân tình nguyện” năm 2019 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động.

Trong chương trình, 45 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng đã được trao cho 45 em học sinh nghèo học giỏi tại trường Tiểu học số 2 thị trấn Sịa. Với tấm lòng thiện nguyện, tuy của ít lòng nhiều nhưng mỗi phần quà là một nguồn động viên cho các em học sinh cũng như các phụ huynh có thêm nghị lực và niềm vui trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh các đơn vị tặng quà cho các em học sinh:

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.994.292
Truy cập hiện tại 326 khách