Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019
Ngày cập nhật 21/01/2019
Đ/c Lê Sĩ Minh - GĐ Sở phát biểu tại hội nghị

Chiều ngày 18/01/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Đồng chí Lê Sỹ Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm – ĐUV, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TT&TT đồng chủ trì Hội nghị. 

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2018, kế hoạch hoạt động năm 2019 của BCH Công đoàn Sở. Trong năm qua, công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã nêu cao vai trò của một tổ chức đoàn thể, cùng với chuyên môn và các tổ chức khác như Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên tạo nên khối đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu chung của đơn vị vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị, vừa nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức lao động trong cơ quan.

Tiêu biểu, trong năm 2018, BCH công đoàn đã quan tâm triển khai, phổ biến Nghị quyết các Hội nghị Trung ương Đảng khóa XII cho 100% đảng viên, CBCC, VC của đơn vị; luôn vận động, tạo điều kiện để cán bộ, công chức trong cơ quan học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, dã ngoại để nâng cao đời sống tinh thần cũng như sự đoàn kết trong cơ quan; duy trì quỹ mái ấm công đoàn để động viên, thăm hỏi và giúp đỡ CBCCVC có hoàn cảnh khó khăn…

Cũng tại Hội nghị, toàn thể CBCC đã được nghe báo cáo về công tác tài chính, tham luận cua các Tổ Công đoàn và thảo luận một số nội dung về quy chế làm việc, quy chế văn hóa công sở…

Hội nghị cũng đã phát động và ký cam kết thi đua năm 2019 với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện sự đoàn kết thống nhất của tập thể, từng phòng, trung tâm và mỗi cá nhân nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

 

Dịp này, lãnh đạo Sở đã trao tặng bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018. Bên cạnh đó, với những thành tích đạt được, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Bằng khen cho Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông; Công đoàn viên chức tỉnh đã tặng Giấy khen cho 02 các nhân; BCH Công đoàn cơ sở Sở TT&TT đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân.

Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn đã trao tặng bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018:

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.340.168
Truy cập hiện tại 572 khách