Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 29/01/2019

Chiều 28/01, tại Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển”. Đến dự có ông Phan Văn Quang - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Hội báo xuân là hoạt động thường niên khi xuân về tết đến của ngành báo chí truyền thông và những người hoạt động trong ngành xuất bản, in, phát hành. Đây cũng là dịp để báo chí thể hiện sự không ngừng lớn mạnh của về nội dung lẫn hình thức trên từng sản phẩm của mình để chuyển đến công chúng, bạn đọc.

Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 cho biết: Hội Báo Xuân năm nay có sự tham gia trực tiếp của 22 cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, sự phối hợp của 17 đơn vị có ấn phẩm, trong đó có hai đơn vị lần đầu tham gia là Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Cổng thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh; với sự góp mặt của gần 400 tờ báo xuân, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành trong tỉnh. Nhìn chung, năm nay các ấn phẩm đều được chú trọng về nội dung, hình thức, trình bày đẹp, nội dung chất lượng bám sát những đổi thay của cuộc sống một cách phong phú, thể hiện rõ sắc thái văn hóa ngành nghề, giàu tính nhân văn các vùng miền của đất nước. 

Hội Báo Xuân Kỷ Hợi diễn ra trong 15 ngày, bắt đầu từ nay đến ngày 10/02/2019 (từ ngày 23 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến ngày mồng 6 Tết Kỷ Hợi). Kết thúc đợt trưng bày, các ấn phẩm báo in sẽ được đưa về trưng bày tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phú Lộc, sau đó BTC sẽ tặng lại cho huyện Phú Lộc để chuyển xuống phục vụ các cơ sở và các đồn biên phòng, biển đảo.

Dịp này, 13 đơn vị được Ban tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia tổ chức Hội Báo Xuân năm nay.

* Một số hình ảnh liên quan:

 Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế,

Trưởng Ban tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019  phát biểu khai mạc

BTC trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức Hội Báo Xuân 2019

Lãnh đạo tỉnh tham quan Hội báo xuân

Hội Báo Xuân Kỷ Hợi đã thu hút đông đảo độc giả đến tham quan, đọc báo

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.186.203
Truy cập hiện tại 2.777 khách