Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông phát động "Ngày Chủ nhật Xanh"
Ngày cập nhật 12/03/2019
Đại diện Cấp ủy - Lãnh đạo và BCH Đoàn TN các đơn vị tại Lễ phát động

Thực hiện Quyết định số 139/QĐ-UBND ngày 19/01/2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc ban hành Đề án tổ chức Ngày Chủ Nhật Xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch - Sáng”; Chỉ thị số 1036/UBND-CT ngày 27/02/2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức triển khai thực hiện Đề án Ngày Chủ Nhật Xanh; Đoàn Cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Đoàn Phường Thuận Hòa - TP.Huế và Chi đoàn Phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động Ngày Chủ nhật Xanh vào lúc 8h00, ngày 10/3/2019 tại UBND phường Thuận Hòa.

Đ/c Bùi Hoàng Minh đại diện Đảng ủy Sở TT&TT phát biểu tại buổi lễ.

Đến tham dự buổi Lễ phát động, có đại diện Cấp ủy - Lãnh đạo, BCH Đoàn Thanh niên và đoàn viên của Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn Phường Thuận Hòa và Chi đoàn Phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh.

Tại buổi Lễ, đại diện Cấp ủy - Lãnh đạo của các đơn vị đã phát biểu chỉ đạo, quán triệt các nội dung của công tác phối hợp triển khai Ngày Chủ nhật Xanh. Qua đó, xây dựng không gian làm việc nơi công sở, các tuyến đường phố ngày càng sáng, xanh, sạch, không rác thải…, góp phần vào công tác đảm bảo môi trường, cảnh quan đô thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”; Nâng cao nhận thức trong mỗi cán bộ CCVC và người lao động tại các đơn vị về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cải tạo môi trường sống an toàn, thân thiện, bền vững; Tạo ra thói quen sinh hoạt định kỳ trong cơ quan với mục tiêu thiết thực, hiệu quả, xây dựng trụ sở làm việc sáng, xanh, sạch của tỉnh Thừa Thiên Huế; Nâng cao diện mạo, mỹ quan đô thị thành phố Huế ngày càng đẹp, thân thiện, an toàn trong mắt du khách và người dân.

Tiếp đến đại diện BCH Đoàn Thanh niên các đơn vị đã phát động sâu rộng, hướng dẫn đoàn viên các công việc cụ thể của Ngày Chủ nhật Xanh. Đề án Ngày Chủ nhật Xanh diễn ra trong suốt năm 2019 mà lực lượng đoànviên thanh niên là nòng cốt chủ chốt để thực hiện tốt, đạt hiệu quả cao trong các hoạt động.

Sau lễ phát động, BCH Đoàn Thanh niên các đơn vị đã tổ chức lễ dâng hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và ra quân lao động, dọn dẹp vệ sinh tại một số tuyến đường tại địa bàn Phường Thuận Hòa - TP.Huế.

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.774 khách