Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Gặp mặt trao đổi, chia sẻ công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực TT&TT 03 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 12/03/2019
Giám đốc và CBCC nữ của 03 Sở TT&TT

Chiều ngày 9 tháng 3 năm 2019, tại Sở TT&TT tỉnh Quảng Bình, đã diễn ra buổi Gặp mặt trao đổi, chia sẻ công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực TT&TT của 03 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đến dự và đồng chủ trì có ông Lê Sĩ Minh – Giám đốc Sở TT&TT  Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Tường – Giám đốc Sở TT&TT Quảng Trị và ông Hoàng Việt Hùng – Giám đốc Sở TT&TT Quảng Bình, các đồng chí trong Ban Giám đốc và CBCCVC của 03 đơn vị.

Giám đốc và CBCC nữ của 03 Sở TT&TT

 

Tại buổi Gặp mặt, lãnh đạo 03 Sở TT&TT và các phòng chuyên môn đã cùng trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý ngành TT&TT trên địa bàn các tỉnh, cũng như công tác phối kết hợp triển khai các nội dung công tác của Ngành; Đồng thời, tăng cường công tác hỗ trợ lẫn nhau để mỗi Sở TT&TT hoàn thành các nhiệm vụ của Ngành.

Trong khuôn khổ đợt công tác này, toàn thể CBCCVC 03 Sở TT&TT đã đến viếng Hang Tám Cô, đường 20 Quyết Thắng thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là di tích lịch sử gắn liền với việc 8 thanh niên xung phong gồm 4 nam, 4 nữ hi sinh trong chiến tranh kháng chiến chống Mỹ

Đền thờ và Hang nơi TNXP đã hi sinh.

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.749 khách