Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở TT&TT tham dự Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ XIII – năm 2019
Ngày cập nhật 22/04/2019
Đoàn VĐV Sở TTTT tham gia Hội thao

Từ ngày 19 - 21/4/2019, tại Nhà Thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh, số 100 Phạm Văn Đồng – TP.Huế đã diễn ra Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ XIII – năm 2019.

 

Hội thao được tổ chức với 3 môn: cầu lông, bóng bàn và quần vợt, quy tụ 42 đoàn với hơn 300 vận động viên tham dự, đã tạo được nhiều bước đột phá mới về thành tích, xứng đáng là giải có chất lượng chuyên môn cao trong phong trào công nhân viên chức, lao động nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sức khoẻ nhằm chăm lo tốt hơn đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Kết quả thành tích các nội dung, môn thi đấu đã phản ánh đúng thực chất lực lượng của các đội, tạo nên những yếu tố bất ngờ, những nét mới và sự thành công của Hội thao năm nay.

Tham gia Hội thao, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cử VĐV tham dự 02 môn: bóng bàn và cầu lông. Sau 02 ngày thi đấu, với sự cố gắng hết mình, Sở Thông tin và Truyền thông đạt được thành tích đáng ghi nhận. Kết quả như sau: 01 Huy Chương Vàng (Đơn Nữ Bóng bàn: Hàn Tiểu Oanh) và 01 Huy Chương Đồng (Đôi Nam Cầu lông: Đặng Xuân Tuấn Long và Phan Đình Quang

Các VĐV đạt giải

Huy Chương Vàng Đơn Nữ Bóng bàn

Huy Chương Đồng Đôi nam Cầu lông

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 62 khách