Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Đảng bộ Sở TT&TT đạt thành tích Giải Cầu lông - Bóng bàn - Quần vợt truyền thống Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2019
Ngày cập nhật 08/07/2019
Đoàn VĐV Sở TT&TT tham dự Giải

Từ ngày 5/7/ đến ngày 7/7/2019, tại Trung tâm Thể thao tỉnh đã diễn ra Giải Cầu lông - bóng bàn - quần vợt truyền thống Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh mở rộng lần thứ XXIV - năm 2019. 

Tham gia giải có 430 vận động viên đến từ 66 đoàn; trong đó, có 7 đoàn vận động viên của các đơn vị ngoài Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đó là, huyện Phú Vang, Quảng Điền, Phong Điền; Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Vườn Quốc gia Bạch Mã, Ngân hàng Viettinbank, Cảng Chân Mây, Học viện Âm nhạc Huế.

Các vận động viên tranh tài với môn cầu lông gồm 4 nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; môn bóng bàn với với 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; môn quần với với 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Trong 03 ngày thi đấu, đã có nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và sự cổ động sôi nổi, vô tư của cán bộ, công chức, viên chức và sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, các VĐV đã tích cực tham gia thi đấu với tinh thần thể dục thể thao cao nhất. 

Tham gia Giải năm 2019, Đảng bộ Sở Thông tin Truyền thông tham gia thi đấu với 02 nội dung cầu lông và bóng bàn. Kết quả như sau: 01 Huy chương Vàng - đơn Nam cầu lông Trưởng – Phó phòng thuộc về đ/c Võ Quang Huy (P.TTBCXB, PBT Đoàn cơ sở) và 01 Huy chương Đồng - đơn Nam cầu lông Lãnh đạo thuộc về đ/c Nguyễn Huy Hiển (PGĐ Sở TT&TT).

Đ/c Nguyễn Huy Hiển (PGĐ Sở TT&TT) nhận Huy chương Đồng - đơn Nam cầu lông Lãnh đạo 

Đ/c Võ Quang Huy (P.TTBCXB, PBT Đoàn cơ sở) nhận Huy chương Vàng - đơn Nam cầu lông Trưởng – Phó phòng 

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.746 khách