Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin VietNam Summit ICT 2019 - 08/8/2019
Ngày cập nhật 06/08/2019
Việt Nam ICT Summit được tổ chức từ năm 2011, đây là diễn đàn chính sách công nghệ quy mô tầm quốc gia, quốc tế, có vai trò định hướng xu thế, tầm nhìn để phát triển phát huy vai trò của CNTT phục vụ phát triển CNTT.
 
 
Vietnam ICT Summit 2019 là sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đồng tổ chức, dự kiến diễn ra ngày 8/8/2019 tại Hà Nội sẽ kỳ vọng mang đến câu trả lời cho câu hỏi Việt Nam đang ở đâu trong dòng chảy của chuyển đổi số. Đây là diễn đàn có sự tham dự của Thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, các lãnh đạo cấp cao của các bộ ngành từ TW tới địa phương, các diễn giải là chủ tịch các hiệp hội, giám đốc các tập đoàn công nghiệp, công nghệ thông tin với chủ đề "Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường".
 
Các nội dung thảo luận tại Diễn đàn bao gồm: Phát triển trí tuệ nhân tạo Việt Nam, Các chuyên đề: Chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, Chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 
 
Các chuyên gia, diễn giải, những người đang trực tiếp tham gia thực hiện chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, sẽ chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm cũng như giải bài toán làm sao để chuyển đổi số thành công. Một số chuyên đề hay và đáng chú ý như: Chuyển đối số cho các cơ quan nhà nước do bà Sherie Ng - Giám đốc Khu vực Công, Microsoft Châu Á, hay Giải pháp đột phá đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số - Nền tảng ứng dụng do Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc FPT... và nhiều chuyên đề của các diễn giải khác.
 
Trong khuôn khổ Việt Nam ICT Summit 2019 còn diễn ra các hoạt động khác như triển lãm về các giải pháp, mặt hàng công nghiệp, công nghệ thông tin, hoạt động kết nối hợp tác cho các nhà cung cấp dịch vụ/giải pháp với các đơn vị có nhu cầu được tư vấn và tìm kiếm các giải pháp về chuyển đổi số/dịch vụ CNTT trong khuôn khổ Diễn đàn Cấp cao về CNTT Việt Nam, các giải thể thao...
 
 

Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.861.388
Truy cập hiện tại 378 khách