Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Vui tết trung thu với các cháu thiếu nhi Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày cập nhật 13/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 12/9 (14/8 âm lịch), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan. Các đồng chí lãnh đạo Sở đã tới dự và chia vui cùng các cháu thiếu nhi.

 

Để các cháu thiếu nhi có điều kiện được vui chơi, học tập và phát triển lành mạnh, trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Sở đã dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần cho các cháu; tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực vào các dịp nghỉ hè, ngày 1/6, Tết Trung thu.

Đón Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi đã được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết đặc biệt này; được tặng quà, tham gia các trò chơi, xem múa lân và phá cỗ trông trăng. Thông qua chương trình đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Sở; giúp các cháu thiếu nhi hiểu thêm về các phong tục cổ truyền của dân tộc, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết và tạo cho các cháu một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm:

 

Các đồng chí lãnh đạo Sở trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, ý nghĩa

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.103.112
Truy cập hiện tại 2.309 khách