Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Thận trọng với những tin xấu trên mạng xã hội
Ngày cập nhật 27/11/2019

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn khuyến cáo như vậy tại hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2019, diễn ra sáng 26/11.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn cho rằng, trước những luồng thông tin xấu, thông tin độc trên mạng xã hội, cần hết sức thận trọng, đồng thời cho biết đang chỉ đạo các ngành chức năng vào cuộc xử lý nghiêm những người đưa tin không chính xác, không đúng với bản chất sự việc trong âm mưu chống phá của các thế lực thù địch qua mạng xã hội, tạo dư luận không tốt trong thời gian gần đây.
 
Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí ngoài việc tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước, cần tiếp tục tuyên truyền nội dung và kết quả thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của đảng bộ và chính quyền tỉnh. Trong đó, chú trọng tuyên truyền Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp; các văn bản chỉ đạo mới của Ban Thường vụ Tỉnh ủy… 
 
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Hiển thông tin về việc quản lý các trang mạng xã hội
 
Đánh giá về công tác thời gian qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho rằng, báo chí đã có nhiều tin bài khẳng định kết quả, các điểm sáng; nỗ lực của đảng bộ và chính quyền tỉnh trong chỉ đạo điều hành; nỗ lực của cán bộ, đảng viên, nhân dân, người lao động, doanh nghiệp, nhà sản xuất trong quyết tâm phấn đấu cho các chương trình, mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2019.
 
Trong báo cáo công tác Báo chí và mạng xã hội năm 2019 trên lĩnh vực Quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông, Đ/c Nguyễn Huy Hiển nêu lên một số ưu điểm, nhược điểm trong tình hình báo chí hiện nay, đồng chỉ ra những nguyên nhân khuyết điểm, hạn chế trong công tác quản lý báo chí và mạng xã hội. Ngoài ra, còn đề xuất một số giải pháp trong công tác quản lý báo chí và mạng xã hội trong thời gian tới.
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.995.194
Truy cập hiện tại 880 khách