Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hiến máu tình nguyện - Hành động đẹp trong phòng, chống dịch Covid - 19
Ngày cập nhật 03/04/2020

Thực hiện Công văn số 2591/UBND-GD ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh về đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Covid -19; với tinh thần xung kích, tự nguyện trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, ngày 03/4/2020, đông đảo cán bộ, công chức , viên chức Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh.

 

Tổng số đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hiến máu đợt này là 18 người. Đây cũng là hoạt động được tổ chức thường niên, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên ngành Thông tin và Truyền thông đối với cộng đồng xã hội. Hoạt động này càng có ý nghĩa cao đẹp hơn trong thời điểm cấp bách hiện nay khi ngành y tế đang thiếu hụt nguồn máu phục vụ công tác chữa trị do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh việc tích cực tham gia hiến máu, Sở  Thông tin và Truyền thông cũng đã thực hiện tốt công tác truyền thông, hướng dẫn, chỉ đạo các cơ quan báo chí, hệ thống đài truyền thanh cấp huyện tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người trong thời gian dịch bệnh Covid-19, từ đó vận động đông đảo người dân, cơ quan, tổ chức tham gia hiến máu tình nguyện, đảm bảo nguồn máu cấp cứu và điều trị cho các cơ quan y tế.

Một số hình ảnh liên quan:

 

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.868.444
Truy cập hiện tại 2.679 khách