Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tất cả bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã được điều trị khỏi bệnh
Ngày cập nhật 07/04/2020
Đại diện Sở Du lịch tặng quà lưu niệm cho 2 bệnh nhân

Sáng ngày 07/4, 2 Bệnh nhân nhiễm COVID-19 (thứ 30 và 31) điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã được xuất viện. Như vậy đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã điều trị thành công cho 4 bệnh nhân, trên địa bàn hiện không còn ca dương tính COVID-19 nào.

Bệnh nhân thứ 30 (nữ) và 31 (nam) đều là bệnh nhân người Anh đến Việt Nam trên chuyến bay VN0054. Bệnh nhân 30 là ca nhiễm  COVID-19 đầu tiên tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Bệnh nhân thứ 31 là bệnh nhân được phát hiện tại tỉnh Quảng Nam được chuyển ra Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 để điều trị. Hai bệnh nhân xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định với kết quả  xét nghiệm 2 lần gần nhất âm tính với COVID-19.

Bệnh nhân thứ 30 cho biết, ngày đầu tiên biết kết quả dương tính với COVID-19 bà rất sốc, hoảng sợ và thất vọng vì không thể tiếp tục khám phá những vẻ đẹp của Việt Nam mà mình có cơ hội được biết đến. Và giờ đây, qua thời gian tôi nhận ra rằng Việt Nam, và đặc biệt là bệnh viện Trương ương Huế đã chăm sóc chữa trị cho tôi một cách tốt nhất để tôi có thể phục hồi và vượt qua COVID-19. Tôi rất trân trọng và biết ơn. Tôi sẽ luôn ghi nhớ quảng thời gian ở đây, tại khu vực cách ly này.

Được biết 2 bệnh nhân sẽ được đưa về  Sun & Sea Resort tạm lưu trú để trưa mai (08/4) vào Đà Nẵng để bay ra Hà Nội và khuya cùng ngày sẽ bay từ Hà Nội về Anh.

Bệnh viện Trung ương Huế cung cấp thuốc cho bệnh nhân để tiếp tục điều trị bệnh nền

Theo thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.868.444
Truy cập hiện tại 2.580 khách