Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ 2
Ngày cập nhật 29/04/2020
Chiều ngày 29/4/2020, căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng; Thực hiện Quyết định số: 02-QĐ/ĐU ngày 23/3/2020 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về kết nạp đảng viên. Chi bộ 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Miên Chương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Đảng uỷ Sở và toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2.

 

 
Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Miên Chương. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Miên Chương hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức và mong đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Miên Chương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Thay mặt Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã chúc mừng Chi bộ 2 có thêm đảng viên mới. Đồng chí căn dặn đồng chí Nguyễn Miên Chương về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên. Đồng thời, chỉ đạo với Chi bộ 2, đồng chí mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh và chỉ rõ thời gian qua Đảng ủy Sở đã có bước chuyển mình rõ rệt, đề nghị đảng viên Chi bộ 2 đổi mới tư duy 4.0 để phát triển. Đồng chí mong muốn toàn thể đảng viên trong chi bộ lấy đó làm niềm tự hào và động lực để có gắng hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu cao hơn. Đồng chí cũng mong muốn mỗi phòng chuyên môn của chi bộ 2 nắm được sứ mệnh của mình để bắt kịp với thực tiễn, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý nhà nước.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên mới
 
 
 
 
 
Chi bộ 2
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.995.194
Truy cập hiện tại 858 khách