Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Vòng chung kết Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường” sẽ được tổ chức vào ngày 07/6/2020
Ngày cập nhật 26/05/2020

Ngày 22 tháng 5 năm 2020, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” có Công văn số 1851/BTCCT về việc tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi “Pháp luật học đường”.

 

Tại Thừa Thiên Huế, có 03 thí sinh đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Huế đủ điều kiện thi vòng chung kết, gồm:

- Nguyễn Thành Nhân, lớp Dược sĩ 7A (tên đăng nhập: poppu145).

- Nguyễn Thị Huyền Trang, lớp Dược sĩ 7F (tên đăng nhập: huyentrang312).

- Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, lớp Dược sĩ 7F (tên đăng nhập: fb1926762194136795)

Vòng thi chung kết sẽ được diễn ra cụ thể như sau:

   1. Thời gian thi: Các thí sinh sẽ thi cùng thời điểm, bắt đầu t 09h00 đến 10h00 ngày 07/6/2020 (Chủ nhật). Nếu có thay đổi thời gian, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ thông báo trên website http://timhieuphapluat.vn.

2. Địa điểm thi: Thí sinh thi trực tuyến online tại địa điểm tập trung của mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có thí sinh dự thi. Các tỉnh, thành phố chủ động lựa chọn địa điểm thi bảo đảm phù hợp, thuận tiện cho thí sinh; chuẩn bị các phương tiện (máy tính, kết nối mạng internet) và các điều kiện cần thiết khác phục vụ tổ chức Vòng chung kết.

3. Cách thức thi

Các thí sinh đăng nhập tài khoản đã sử dụng khi thi Vòng loại, Vòng bán kết. Mỗi thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm và 01 tình huống pháp lý tự luận. Các thí sinh được quyền lựa chọn thi trắc nghiệm trước hoặc sau thi tự luận.

Đối với câu hỏi thi trắc nghiệm: Các thí sinh trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian tối đa là 10 phút. Thời gian được tính từ lúc thí sinh bắt đầu thi cho đến khi bấm nút kết thúc bài thi. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, không trả lời hoặc trả lời sai không bị trừ điểm. Điểm tối đa của bài thi là 300 điểm. Trong quá trình thi, thí sinh được phép quay lại để trả lời các câu hỏi đã bỏ qua và có thể lựa chọn kết thúc bài thi bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian 10 phút nêu trên. Hết thời gian theo quy định, hệ thống tự động kết thúc bài thi của thí sinh. Thí sinh chỉ được tham gia dự thi 01 lần duy nhấtKết quả của thí sinh dự thi được xếp hạng theo bảng thi đã đăng ký.

- Đối với câu hỏi thi tự luận: Máy tính mở ra 03 tình huống pháp lý để thí sinh lựa chọn 01 tình huống  trả lời trong thời gian tối đa 45 phút. Thời gian làm bài được tính từ lúc thí sinh nhận đề và làm bài thi cho đến khi hoàn thành việc gửi bài thi. Thí sinh làm bài thi tự luận trên file word hoặc pdf và nộp bài trực tiếp trên website của Cuộc thiĐiểm tối đa của bài thi tự luận là 200 điểm. Thí sinh chỉ được nộp bài 01 lần duy nhất. Bài đã nộp không được sửa lại.

Ban Tổ chức Cuộc thi xếp hạng, xét giải trên cơ sở kết quả điểm của các phần thi trắc nghiệm, tự luận và thời gian thi của thí sinhThí sinh đạt giải là thí sinh có tổng điểm thi cao nhất và thời gian thi ngắn nhất.

4. Định hướng nội dung thiTrước 10 ngày kể từ ngày diễn ra Vòng chung kết, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ đăng tải một số tài liệu, gợi ý nội dung thi trên website Cuộc thi. Trong quá trình thi, ngoài các tài liệu này, thí sinh không được sử dụng bất kỳ tài liệu, văn bản nào khác.

5. Xử lý các thí sinh vi phạm

Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét, kiểm tra lại kết quả của thí sinh có dấu hiệu vi phạm, gian dối trong quá trình tổ chức Vòng chung kết; nếu có căn cứ, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ hủy kết quả thi của thí sinh. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng, có hiệu lực thi hành.

Trong quá trình thực hiện, mọi thông tin đề nghị phản ánh kịp thời về Ban Tổ chức Cuộc thi (Đơn vị thường trực: Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp số điện thoại: 024.62739469/0916.496.880; Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup – số điện thoại: 0399 909 389).

 

Anh Uyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.993.945
Truy cập hiện tại 230 khách