Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Công bố thành lập trang TTĐT và phát động cuộc thi viết về Xây dựng nền quốc phòng toàn dân
Ngày cập nhật 18/06/2020

Sáng ngày 18/6/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Công bố thành lập trang TTĐT và phát động cuộc thi viết về Xây dựng nền quốc phòng toàn dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự hội nghị có đồng chí Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hoàng Văn Nhân, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Thừa Thiên Huế, Bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh.

Việc xây dựng Trang TTĐT của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh và nhân dân trên địa bàn các hoạt động (được phép tuyên truyền theo quy định của Pháp luật và Quy định của Quân đội) của lực lượng vũ trang tỉnh về công tác quốc phòng, quân sự địa phương; giúp dân xóa đói giảm nghèo, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn và các phong trào thi đua của Quân đội, địa phương được triển khai thực hiện. Cập nhật thông tin, phục vụ nhiệm vụ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang tỉnh được tiếp cận các lĩnh vực công tác.
 
Trên cơ sở Quyết định số 774/QĐ-CT ngày 04/5/2020 của Tổng cục chính trị về việc cho phép thiết lập Trang Thông tin điện tử trên Internet; Giấy phép số 03/2020/GP-TTĐT ngày 15/6/2020 của Sở TT&TT, Trang TTĐT của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện các nội dung được cung cấp lên mạng đảm bảo các tiêu chí: Xây dựng Trang thông tin điện tử tổng hợp thành một công cụ chỉ đạo điều hành của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế cung cấp thông tin và giáo dục, tuyên truyền về truyền thống, lịch sử, các hoạt động của lực lượng vũ trang để cán bộ, SQ, QNCN, CNVCQP nắm bắt, tiếp cận thông tin nhanh nhất. Góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính, thúc đẩy đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng truyền thông nội bộ. Đưa các hệ thống thông tin điện tử nói trên vào hoạt động thường xuyên có tính liên thông dữ liệu tạo hiệu quả. Bảo đảm việc trao đổi thông tin với các Trang thông tin điện tử của các cơ quan, ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội. 
 
Trang Thông tin điện tử Bộ CHQS tỉnh có ban biên tập gồm 9 thành viên, trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của trang TTĐT tổng hợp theo đúng quy định của pháp luật và quy định của Bộ Quốc phòng; Phê duyệt và chịu trách nhiệm về các nội dung đăng tải trên trang TTĐT...
 
Cũng trong buổi lễ Công bố, Bộ CHQS tỉnh cũng đã phát động cuộc thi viết phát động cuộc thi viết về Xây dựng nền quốc phòng toàn dân tỉnh Thừa Thiên Huế đến toàn thể sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng, người dân, các phóng viên của các cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.
 
 
Thủ trưởng BCH Quân Sự tỉnh, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo nhấn nút khai trương
 
 
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.995.194
Truy cập hiện tại 855 khách