Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông tại cơ sở năm 2020
Ngày cập nhật 26/11/2020
Đ/c Trần Xuân Nguyện báo cáo tại Hội nghị

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, sáng ngày 25/11/2020, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Phú Vang  tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông trên địa bàn huyện Phú Vang với sự tham gia của hơn 120 cán bộ là trưởng thôn thuộc các xã trên địa bàn huyện Phú Vang.

 

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông tại cơ sở là một nội dung thuộc Dự án Truyền thông và giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2020 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại buổi tạp huấn, các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng, phương pháp tuyên truyền miệng tại cơ sở.

Ảnh tại buổi tập huấn

Hiện nay công tác giảm nghèo về thông tin còn gặp nhiều khó khăn. Có không ít người dân vẫn chưa được tiếp cận nhiều với các nguồn thông tin chính thống của Đảng và Nhà nước. Lớp tập huấn nhằm mục đích trang bị cho học viên là các đồng chí làm nhiệm vụ tổ trưởng dân phố, trưởng thôn trên địa bàn Huyện Phú Vang những nội dung liên quan đến công việc hàng ngày khi tiếp xúc với người dân, cung cấp thông tin cho người dân - Đó chính là kỹ năng tuyên truyền miệng, Qua đó, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đưa thông tin đến với bà con nhân dân một cách nhanh chóng, chính xác, dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

Mỗi tổ trưởng dân phố là nhịp cầu nối giữa chính quyền với người dân ở cơ sở, vì vậy, công tác tuyên truyền miệng vẫn là phương pháp hữu hiệu khi truyền đạt thông tin, góp phần giảm nghèo thông tin trong bà con nhân dân tại địa phương mình.

 

Anh Uyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.288
Hiện tại 2.666 khách