Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Đoàn tùy viên Báo chí các Đại sứ quán và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 09/12/2020

Chiều ngày 8/12, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn tùy viên Báo chí các Đại sứ quán và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam do Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí - Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng làm trưởng đoàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở ban ngành có liên quan.

 
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình vui mừng đón tiếp đoàn công tác tới thăm và làm việc làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau khi giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội, cơ hội đầu tư, tiềm năng và thế mạnh của địa phương, lãnh đạo tỉnh đã chia sẻ định hướng phát triển của Thừa Thiên Huế trong thời gian tới theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Đồng thời cung cấp thông tin cụ thể về những lĩnh vực mà các thành viên đoàn công tác quan tâm như chính quyền điện tử, hội nhập quốc tế… Qua buổi làm việc này, Phó Chủ tịch hi vọng các tùy viên Đại sứ quán và phóng viên hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại Việt Nam sẽ có cái nhìn toàn cảnh về địa phương để tiếp tục là cầu nối giúp quảng bá hình ảnh và truyền tải quyết tâm chuyển mình của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với bạn bè quốc tế.
 
Thay mặt đoàn công tác, Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí - Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã cung cấp những thông tin hữu ích và giá trị. Lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của lãnh đạo tỉnh, Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí tin tưởng với tầm nhìn ấn tượng và quyết tâm này Thừa Thiên Huế hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và giàu mạnh hơn nữa trong tương lai.
 
Được biết, trong thời gian công tác tại Thừa Thiên Huế, đoàn tùy viên Báo chí các Đại sứ quán và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam sẽ đến thăm một số danh thắng, làng nghề truyền thống và khu kinh tế công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.798 khách