Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tập huấn tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá
Ngày cập nhật 15/12/2020

Sáng ngày 14/12, Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự có đồng chí Lê Hương Giang, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở; đ/c Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng 120 đại biểu là cán bộ phòng Văn hóa – Thông tin cấp huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao cấp huyện và Đài truyền thanh cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo viên trình bày 02 chuyên đề: “Thông tin, tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá” và “Hướng dẫn viết, biên tập tin, bài tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá; cách xây dựng bản tin phát thanh theo xu hướng hiện đại”.

Có thể nói, Hội nghị đã giúp các đại biểu nâng cao hiểu biết về những thông tin, kiến thức hữu ích trong phòng, chống tác hại của thuốc lá, từ đó, tích cực tham gia tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhân dân. Đồng thời, nâng cao ý thức hơn nữa về vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong thực hiện mục tiêu chung là giảm nhu cầu sử dụng và kiểm soát từng bước để giảm mức cung cấp các sản phẩm thuốc lá tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, nhằm giảm nguy cơ bệnh tật và tử vong do sử dụng thuốc lá gây ra.

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.707.935
Hiện tại 2.186 khách