Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Tàu bay Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài
Ngày cập nhật 22/12/2020
Tối ngày 21/12, Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) tổ chức lễ đón tàu bay A321 CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài (sân bay căn cứ của Vietravel Airlines tại tỉnh Thừa Thiên Huế). Đến tham dự buổi lễ có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan.
 
Sau nghi thức phun vòi rồng để chào đón máy bay, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện Vietravel Airlines đã tặng hoa cho phi hành đoàn. Theo đại diện của Vietravel Airlines, trong tháng 12/2020, đơn vị đã nhanh chóng hoàn thành giai đoạn chuẩn bị đội máy bay với 3 tàu bay A321 CEO. Tàu bay đầu tiên đã về Việt Nam ngày 5/12; các tàu bay tiếp theo dự kiến sẽ về vào ngày 24 -25/12 và 10/1/2021.
 
Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietravel Airlines Nguyễn Quốc Kỳ cho biết Dự án hàng không là nhân tố quan trọng trong chuỗi các hạng mục đầu tư quy mô của Tập đoàn tại thành phố Huế. Vietravel Holdings đảm bảo quá trình hoạt động có sự liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành địa phương, nhằm xây dựng nên hệ sinh thái du lịch - hàng không hoàn chỉnh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cho biết, sự kiện tàu bay A321CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong lĩnh vực kinh tế dịch vụ của tỉnh Thừa Thiên Huế. Với việc chọn Cảng hàng không quốc tế Phú Bài là sân bay căn cứ của Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) với quy mô đang được đầu tư đạt chuẩn Quốc tế, tỉnh Thừa Thiên  Huế hy vọng Vietravel Airlines sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
 
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho phi hành đoàn
 
Tỉnh Thừa Thiên Huế cam kết sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất để Vietravel triển khai nhanh, đúng thời hạn tiến độ các dự án đang và sẽ đầu tư trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần tạo thêm động lực đưa ngành du lịch dịch vụ của tỉnh phục hồi nhanh chóng ngay sau dịch COVID-19.
 
Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) là hãng hàng không do Vietravel Holdings làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Vietravel Airlines thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.
 
Ngày 18/12, Vietravel Airlines cũng đã chính thức ra mắt hình ảnh nhận diện đồng phục và đội ngũ tiếp viên, thiết kế trên hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Bên cạnh đó, Vietravel Airlines đã công bố ký hiệu hãng là VU do IATA cấp. Theo đó chữ V viết tắt cho Việt Nam, chữ U viết tắt cho chữ Unique, thể hiện mong muốn của Vietravel Airlines nhằm khẳng định Việt Nam (V) là điểm đến độc đáo và khác biệt (U) trên thế giới.
 
 
Nghi thức phun vòi rồng để chào đón máy bay
 
 
Theo thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 1.249 khách