Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt Hội Cựu chiến binh nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Ngày cập nhật 23/12/2020
Chiều ngày 22/12/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020. Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở cùng các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh, các đồng chí Trưởng phòng của Sở và Giám đốc Trung tâm IOC.
 
 
Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn thay mặt ban giám đốc cảm ơn Hội Cựu chiến binh trong thời gian vừa qua đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ, góp ý trong các hoạt động của Sở, đặc biệt là công tác góp ý vào các văn kiện của Đại hội Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, nâng cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết, tham gia tích cực vào các hoạt động chung của Sở, xây dựng bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ đặc biệt giữ vững khối đại đoàn kết dân tộc. Đồng thời chia sẻ một số nhiệm vụ của Sở đã và đang triển khai trong thời gian vừa qua.
 
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn phát biểu trong buổi gặp mặt
 
Thay mặt các hội viên, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Hội CCB đã phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, niềm tự hào to lớn khi được góp phần vào thắng lợi vĩ đại của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong năm 2020, Hội CCB Sở đã triển khai được nhiều hoạt động có ý nghĩa, tích cực phối hợp với các phòng chuyên môn, các đoàn thể góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Sở TT&TT.
 
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
 
 
 
 
 
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 1.302 khách