Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Lãnh đạo tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) thăm và làm việc tại Sở Thông tin và truyền thông Tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 13/01/2021

Sáng 12/01/2021, đoàn công tác Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) do ông Nguyễn Thanh Nam- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã đến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông. Tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Thông tin và truyền thông, đồng chí Nguyễn Huy Hiển – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Dương Anh –Giám đốcTrung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh cùng đại diện lãnh đạo phòng ban thuộc Trung tâm.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã gửi lời chúc mừng Viettel về sự thay đổi ấn tượng bộ nhận diện thương hiệu mới. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong quá trình phối hợp với Viettel trong triển khai thí điểm và đưa vào vận hành hạ tầng, giải pháp cho các dịch vụ đô thị thông minh trong thời gian qua, qua đó, gửi lời cảm ơn phía Tập đoàn đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Thừa Thiên Huế đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đồng chí mong muốn Viettel tiếp tục đồng hành cùng Tỉnh nhà trong việc hoàn thiện, phát triển hạ tầng, xây dựng và tích hợp các giải pháp trong thời gian tới; chú trọng ưu tiên các nội dung như thanh toán không dùng tiền mặt, sàn thương mại điện tử, nâng cấp Hue-S trở thành mạng xã hội… Hoàn thiện hơn nữa kênh kết nối giữa công dân, doanh nghiệp và chính quyền trong các dịch vụ đô thị thông minh của tỉnh, hướng đến xây dựng một chính quyền phục vụ người dân tốt hơn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn trao đổi kết quả quá trình hợp tác

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel – Ông Nguyễn Thanh Nam cho biết, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh của tỉnh là mô hình thí điểm do Viettel phối hợp qua quá trình triển khai đến nay đã cơ bản đưa vào vận hành, là mô hình điểm để các địa phương tham quan, nghiên cứu, học tập áp dụng đồng thời nhấn mạnh Thừa Thiên Huế với sự đồng hành của Viettel cần tiếp tục phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, không để mất vị thế dẫn đầu.

Hệ thống đô thị thông minh tại Huế sẽ tiếp tục được Viettel hỗ trợ mở rộng và hoàn chỉnh các giải pháp; áp dụng tối đa các nền tảng công nghệ số với mục tiêu cung cấp hệ thống này đảm bảo liên thông, không trùng lặp, có khả năng mở rộng và an toàn thông tin nhằm xây dựng mô hình chuẩn cho các địa phương khác học tập.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Nguyễn Thanh Nam (giữa) tại buổi làm việc

Nhân dịp năm mới 2021, Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Văn Sỹ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.002.545
Truy cập hiện tại 3.236 khách