Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hội nghị ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2021
Ngày cập nhật 22/01/2021

Sáng ngày 21/01/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vui quân sự, quốc phòng năm 2021. Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Nhân - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị, cùng tham dự có các đồng chí là lãnh đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, các Sở, ngành cơ quan đoàn thể cấp tỉnh, Đại học Huế, đài TRT, Báo Thừa Thiên Huế. 

Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh báo cáo đánh giá kết quả phối hợp tuyên truyền, nêu một số hoạt động nổi bật của các cơ quan, ban, ngành địa phương trong thực hiện các nội dung đã ký kết trong năm 2020, và đề xuất các nhiệm vụ cần phối hợp tuyên truyền về nhiệm vụ Quân sự quốc phòng năm 2021.

Phát biểu thảo luận tại hội nghị, đại tá Hoàng Văn Nhân đề nghị các cơ quan đơn vị, sở, ban, ngành, địa phương, đoàn thể phối hợp tốt hơn nữa trong việc nâng cao được nhận thức của người dân, cán bộ CCVC về nhiệm vụ quân sự quốc phòng, đồng thời tháo gỡ những khó khăn trong năm 2020. Cùng trao đổi và thảo luận tại hội nghị, các Sở ban ngành cũng trao đổi thêm về công tác tổ chức tuyên truyền với Bộ CHQS tỉnh trong thời gian tới, một số nội dung tuyên truyền trọng tâm như: Chào mừng Đại hội Đảng khóa XIII, triển khai các nghị quyết của Đại hội Đảng lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Xác định hình thức tuyên truyền mới phù hợp với tình hình mới, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ngày một phức tạp.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Nhân cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, địa phương, đoàn thể tiếp tục phát huy hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền về các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng thời, tiếp tục phát động cuộc thi viết về Xây dựng nền Quốc phòng toàn dân tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II năm 2021.

Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã khen thưởng 14 tập thể và 04 các nhân đã có thành tích trong công tác tuyên truyền và thực hiện nhiệm vui quân sự, quốc phòng năm 2020. Phòng Thông tin - Báo Chí - Xuất bản vinh dự là 01 trong 14 tập thể được khen thưởng.

 

Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.742 khách