Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị cán bộ CCVC và phát động thi đua năm 2021
Ngày cập nhật 22/01/2021

Chiều ngày 21/01/2021, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị cán bộ CCVC và phát động thi đua năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Sở, các đồng chí Trưởng, phó phòng Sở và toàn thể cán bộ CCVC người lao động của Văn phòng Sở và Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn Sở chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại hai phòng họp của Sở và Trung tâm IOC.

Thay mặt Ban Chấp hành công Đoàn Sở, đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm trình bày báo cáo hoạt động của BCH Công đoàn năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021. Trong năm 2020, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 5 và nhiều đợt bão, lũ kéo dài diễn ra trên địa bàn tỉnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động đoàn thể của Công đoàn. Với vai trò của một tổ chức đoàn thể, BCH Công đoàn đã cùng với chuyên môn và các tổ chức khác như Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên tạo nên một khối đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu chung của đơn vị là vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị, vừa nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức lao động trong cơ quan. Hoạt động của Công đoàn Sở luôn có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cả về thời gian và kinh phí nên trong năm 2020, mặc dù có những khó khăn khách quan nhất định, nhưng BCH công đoàn đã tổ chức được nhiều chương trình hoạt động, tạo được không khí phấn khởi, vui vẻ, đoàn kết trong toàn đơn vị. Với những kết quả đó, Tập thể Công đoàn Sở TT&TT và hai đoàn viên Đặng Xuân Tuấn Long, Võ Quang Huy đã được Công đoàn Viên chức tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn Sở báo cáo trước hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo về công tác tài chính, các ý kiến thảo luận của các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Sở, nắm thêm tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí đoàn viên. Qua đó làm cho chất lượng sinh hoạt công đoàn tốt hơn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của Đoàn viên công đoàn được tốt hơn trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đồng chí Nguyễn Huy Hiển - Phó giám đốc Sở đã phát động thi đua năm 2021 tới toàn thể cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức tron gtoafn đơn vị với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện sự đoàn kết thống nhất của tập thể, từng phòng, trung tâm và mỗi cá nhân nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao hướng đến hoàn thành những mục tiêu của ngành Thông tin và Truyền thông năm 2021. Tập trung triển khai các nhiệm vụ của lĩnh vực Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Bưu chính viễn thông, Công nghệ thông tin và hoàn thiện các dịch vụ đô thị thông minh đang triển khai. Hoàn thành các nội dung thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XVI của Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế về phát triển kinh tế xã hội 5 năm. Nghị quyết số 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ chính trị về xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045. 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn mong muốn Ban chấp hành Công đoàn thường xuyên trao đổi với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở về tâm tư nguyện vọng của đoàn viên Công Đoàn. Các hoạt động công đoàn cần xây dựng kế hoạch cụ thể ngay từ đầu năm để triển khai tốt hơn công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, tạo động lực cho đoàn viên công đoàn thi đua phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Toàn thể cán bộ CCVC Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy các thành tích của năm 2020, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ của ngành Thông tin và Truyền thông năm 2021.

Tại hội nghị này, Lãnh đạo Sở đã trao tặng bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh, Giấy khen của giám đốc Sở cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc thành tích xuất sắc trong năm 2020, và giai đoạn 2015-2020.
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.926 khách