Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021
Ngày cập nhật 05/02/2021
Chiều 03/02/2021, tại Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương” trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh. Đến dự có ông ông Hoàng Khánh Hùng – UVTV,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch hội nhà báo tỉnh, Trưởng Ban biên tập Báo Thừa Thiên Huế.
 
Hội báo xuân là hoạt động thường niên khi xuân về tết đến của ngành báo chí truyền thông và những người hoạt động trong ngành xuất bản, in, phát hành. Đây cũng là dịp để báo chí thể hiện sự không ngừng lớn mạnh của về nội dung lẫn hình thức trên từng sản phẩm của mình để chuyển đến công chúng, bạn đọc.
 
Tham gia hội báo xuân Tân Sửu năm 2021 có 18 cơ quan, đơn vị gồm: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử với sự góp mặt của gần 400 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh. Đặc biệt là sự hỗ trợ, cộng hưởng của các Văn phòng đại diện, thường trú đã gửi ấn phẩm của mình tham gia trưng bày, phục vụ bạn đọc.
 
Hội Báo Xuân năm nay diễn ra đến hết ngày 17/2 (tức mồng 6 Tết Âm lịch). Kết thúc trưng bày, Ban tổ chức tặng toàn bộ số báo cho các xã vùng sâu vùng xa và các đồn Biên phòng đóng trên địa bàn của tỉnh phục vụ cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương Tổ quốc. 
 
Cũng trong dịp này, Ban Tuyên giáo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng giấy khen cho 1 văn phòng đại diện và 15 phóng viên thường trú có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền về tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020; Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế trao Giấy khen cho 12 đơn vị tham gia tích cực trong Hội báo xuân năm nay.
 
Một số hình ảnh tại hội báo xuân Tân Sửu năm 2021: 
 
 
 
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 2.482 khách