Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Mobifone Huế trao tiền và hiện vật ủng hộ phòng chống dịch COVID-19
Ngày cập nhật 31/07/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 30/7/2021, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Mobifone tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao quà và tiền mặt ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID cho tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông là ông Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận quà ủng hộ từ ông Tạ Thái Dương – Phó Giám đốc Mobifone TT Huế với số quà tổng trị giá là 33 triệu -  Đây là tấm lòng của cán bộ nhân viên của Mobifone Huế ủng hộ công tác phòng chống dịch với tổng số tiền 20 triệu và hiện vật là thiết bị wifi, trị giá 13 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Hùng – PGĐ Sở TTTT cảm ơn tấm lòng của Mobifone Huế hướng về công tác phòng chống dịch của tỉnh Thừa Thiên Huế; Số tiền trên sẽ trao và tập trung về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế phân bổ theo quy định, còn hiện vật là các thiết bị wifi sẽ được Sở Thông tin và Truyền thông gửi ngay về các chốt chống dịch. Danh sách các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn Huế ủng hộ chống dịch sẽ được cập nhật cụ thể trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.642.019
Hiện tại 905 khách