Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Hỗ trợ các hộ gia đình tham gia sàn thương mại điện tử
Ngày cập nhật 01/06/2022
Đồng chí Nguyễn Dương Anh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị

Ngày 30/5/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp cùng UBND phường Thủy Biều tổ chức buổi tập huấn cho các hộ nông dân trên địa bàn phường tham gia lên sàn thương mại điện tử. Đến tham dự Hội nghị có  Ông Nguyễn Dương Anh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Ông Võ Đăng Thái - Chủ tịch UBND phường Thủy Biều, đại diện các đơn vị có liên quan và gần 50 đại biểu tham gia tập huấn là thành viên của hợp tác xã nông nghiệp Thủy Biều, các hộ gia đình có tham gia trồng cây thanh trà với thương hiệu thanh trà Thủy Biều.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Dương Anh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã nhấn mạnh, nông nghiệp là một trong những lĩnh vực quan trọng trong Chương trình Chuyển đổi số của tỉnh nhằm thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn. Theo đó, việc đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm trên kênh thương mại điện tử  trở thành xu thế kinh doanh tất yếu.

Các hộ gia đình tham gia tập huấn

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đại diện sàn thương mại điện tử Postmart.vn và Voso.vn  giới thiệu, hướng dẫn quy trình tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử. Từ đó, Hợp tác xã cũng như các hộ nông dân đã hiểu rõ  hơn các nội dung về việc tham gia phẩm trên sàn thương mại điện tử.

 

P.BCVT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.457.194
Hiện tại 6.010 khách