Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Ngày hội Vui tết thiếu nhi - Sân chơi bổ ích, vui nhộn cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Ngày cập nhật 02/06/2022

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, nhằm tạo ra một sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích, chiều ngày 1/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình tặng quà và động viên, khen thưởng về thành tích học tập trong năm học 2021-2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCC-VC công tác tại Sở.

Với nhiều trò chơi vui nhộn như: “Mẹ ăn nhanh lên”, “Bịt mắt ăn bánh”; “Đố vui”,  Độc tấu đàn Violon, các tiết mục hát mua dễ thương... Chương trình đã thu hút sự tham gia tranh tài sôi nổi, nhiệt tình và đầy vui nhộn của tất cả các cháu thiếu nhi và các bậc cha mẹ.

Tiết mục Độc tấu đàn Violon của Bé Bảo Hân

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Sở đã trao phần thưởng cho các cháu đạt nhiều thành tích trong học tập và và tặng quà Quốc tế thiếu nhi cho các cháu. 

        

Lãnh đạo Sở trao quà cho các cháu thiếu nhi

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông  được tổ chức thường niên nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng thời là dịp thể hiện sự quan tâm đến con em CBCC-VC công tác tại Sở.

* Một số hình ảnh tại Chương trình:

    

Rộn ràng check in cùng gia đình

    

Vui chơi hết mình cùng ba mẹ

     

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.457.194
Hiện tại 6.082 khách